SỰ KIỆN THÔI NÔI

Khách mời thường là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết. Số lượng khách giới hạn nên loại tiệc này cần một không gian riêng, diện tích vừa phải, không quá rộng cầu kỳ, quy cũ cùa Sảnh Cưới mà cần sự ấm cúng, đơn giản và riêng tư. Hiểu được nhu cầu cùa Quý Khách, Amor Resort có hơn 3 khu vực như : Protea Garden, King Garden, Bella Vita, là nơi tổ chức một buổi tiệc thôi nôi vô cùng dễ thương, ấm cúng và trọn vẹn. Khu vực nào cũng tràn nhập thiên nhiên, ánh sáng lung linh của đèn Neon, tiếng nước róc rách của biển nhân tạo, hồ cá Koi, các bãi cỏ xanh mướt cho các bé vui chơi, chạy nhảy hòa mình vào thiên nhiên. Đây là những điểm cộng tuyệt đối , một không gian hoàn toàn khách biệt so với những trung tâm tiệc cưới, nhà hàng khác.Amor Resort thật sự là địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi tuyệt vời cho các bé.

GÓI TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI

XEM ẢNH
XEM ẢNH
XEM ẢNH

ẨM THỰC

Mang đến gu ẩm thực tinh tế và sống động- một trong những điểm mạnh của amor resort, hãy chiêu đãi các vị khách quý của bạn với thực đơn hơn 200 món phong cách ẩm thực đương đại được kết hợp độc đáo từ hương vị đến hình thức.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN

Khuấy động bầu không khí bằng những tiết mục nằm trong hệ dịch vụ trọn gói mà chúng tôi mang đến. Theo đúng tinh thần tươi vui, chắn chắn những vị “khách mời nhí” sẽ mê mẩn cùng những tiết mục ảo thuật, nghệ thuật bong bóng… lý thú