SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Bên cạnh ngày cưới, sự kiện trọng đại nhất trong đời người, vẫn còn rất nhiều sự kiện khác cần được ghi nhớ lưu trữ lại những khoảnh khắc cảm động, hạnh phúc vẹn tròn. Hãy cùng Amor Resort, lên ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo để đánh dấu lại các cột mốc ấy nhé.

TIỆC THÔI NÔI

Khách mời thường là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết. Số lượng khách giới hạn nên loại tiệc này cần một không gian riêng, diện tích vừa phải, không quá rộng cầu kỳ, quy cũ cùa Sảnh Cưới mà cần sự ấm cúng, đơn giản và riêng tư. Hiểu được nhu cầu cùa Quý Khách, Amor Resort có hơn 3 khu vực như : Protea Garden, King Garden, Bella Vita, là nơi tổ chức một buổi tiệc thôi nôi vô cùng dễ thương, ấm cúng và trọn vẹn. Khu vực nào cũng tràn nhập thiên nhiên, ánh sáng lung linh của đèn Neon, tiếng nước róc rách của biển nhân tạo, hồ cá Koi, các bãi cỏ xanh mướt cho các bé vui chơi, chạy nhảy hòa mình vào thiên nhiên. Đây là những điểm cộng tuyệt đối , một không gian hoàn toàn khách biệt so với những trung tâm tiệc cưới, nhà hàng khác.Amor Resort thật sự là địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi tuyệt vời cho các bé.

TIỆC SINH NHẬT

Các tuổi nhật đáng nhớ quan trọng như tuổi 12, tuổi 16, tuổi 18, tuổi 30…Những cột mốc này đánh dấu sự trưởng thành và thể hiện phong cách và sở thích cá nhân một cách tuyệt đối. Không gian mở, kiến trúc với nhiều góc chụp ảnh nghệ thuật, cách trang trí, bàn ghế được bố trí linh hoạt, đáp ứng được mọi tư suy sáng tạo cho phong cách buổi tiệc. Amor Resort sở hữu một không gian tuyệt vời cho ngày sinh nhật đáng nhớ.

TIỆC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Hôn nhân là một hành trình mà đòi hỏi vợ chồng phải cùng nắm tay, nhường nhịn, chia sẻ và cảm thông. Vì vậy, Tiệc kỷ niệm Bạc, Vàng và Kim Cương thật sự là một cột mốc vĩ đại và đáng được khâm phục, ngưỡng mộ và nhận được sự chia sẻ niềm hạnh phúc của người thân bạn bè. Điểm quan trọng trong buổi tiệc này không phải là sự trang trí, mà là chương trình lễ tiệc. Amor Resort sẵn sàng đồng hành từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng đến ngày tiệc diễn ra. Tất cả tạo nên một ngày tuyệt vời, nhiều kỷ niệm tràn đầy cảm xúc của gia đình.

TIỆC MỪNG THỌ

Chữ Hiếu, là đức tính được đề cao hàng đầu trong các giá trị đạo đức trong văn hóa Việt Nam. Cha mẹ yêu thương con cái và con cái hiếu thảo với cha mẹ. Trưởng thành, mỗi người con mỗi nơi lập nghiệp và sinh sống nhưng công ơn sinh thành dưỡng dục vẫn được khắc ghi trong tâm trí của mỗi người con. Tiệc Mừng Thọ là dịp con cái tề tựu, quây quần truyện trò vui vẻ bên Cha Mẹ. Không gian hơn 100 loài cây xanh, không gian tươi mới trong lành là địa điểm tuyệt vời cho bậc cha mẹ được thư giãn, thoải mái và khỏe manh. Amor Resort, không gian nhiều cây xanh cho buổi tiệc Mừng Thọ thêm vẹn tròn.

TIỆC KỶ NIỆM, HỌP MẶT, HỌP LỚP

Ở nhà có gia đình, ra đường có bè bạn. Cuộc đời mỗi con người là những mảng lắp ghép của nhiều khía cạnh trong cuộc sống.Vì vậy, vòng xoay bè bạn từ thời tiểu học, trung học, đại học, hội đồng hương là những người cùng chia sẻ và cùng chúng ta trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Amor Resort thấu hiểu điều đó, nên đã tạo nên những không gian tuyệt vời, chúng tôi phục vụ rượu vang, thức ăn tinh tế, phục vụ từ tốn chu đáo để dành tất cả không gian riêng tư để quý khách tâm sự, chuyện trò.

TIỆC PROM

Tiệc Prom Party hay còn gọi là prom night, viết tắt của chữ Promenade là một buổi tiệc dạ hội hoặc tiệc chia tay với sự tham gia của tất cả các giáo viên và học sinh trong trường. Những người tham gia chính là các bạn học sinh và có cả thầy cô từ các cấp khác nhau cấp 2, cấp 3 và có luôn đại học. 
Ở các nước trên thế giới, tiệc Prom là kỷ niệm quan trọng trong đời học sinh, sinh viên. Nhưng ở Việt Nam, đi Prom chỉ mới du nhập mới vài năm trở lại đây và khái niệm tiệc Prom là gì đã ít nhiều được thay đổi nhiều. Amor Resort là địa điểm được các bạn trẻ và quý thầy cô chọn lựa cho các buổi tiệc Prom·bùng nổ, sôi động, đầy cảm hứng