TIỆC CƯỚI

Ai trong chúng ta đều mong muốn ngày cưới của mình được tổ chức một cách đặc biệt thể hiện cá tính và phong cách của riêng mình. Vì vậy, “Cưới theo cách bạn muốn”, ” Giấc mơ hóa tiệc cưới”,”Tiệc cưới trong mơ”…những cụm từ này thường được sử dụng rộng rãi để quảng cáo và vẽ nên hình ảnh tiệc cưới hoàn hảo tại nhiểu trung tâm tiệc cưới.
Nhưng thực tế, để làm được điều này chưa bao giờ là dễ dàng bởi vì sự hạn hẹp về kinh phí và các quy định sẵn có của những nơi tổ chức tiệc cùng nhiều khó khăn khác.

GÓI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Green oasis

XEM ẢNH

alluring Blooms

XEM ẢNH

Vintage

XEM ẢNH

ẨM THỰC

Thực đơn phong phú hơn 200 món, với định lượng chuẩn, nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Món ăn được được bày trí tinh tế, kết hợp hài hòa khẩu vị truyền thống và khẩu vị từ các quốc gia có nền ẩm thực phong phú như Âu, Hoa, Nhật … Thế mạnh tuyệt đối của Amor Resort là có thể xây dựng thực đơn và phục vụ riêng từng thực khách theo phong cách ” fine dining”. Đây là việc khó thực hiện cho một thực đơn trong ngày cưới, nhưng chúng tôi luôn nổ lực không ngừng đế Quý khách có thể khám phá thêm những nét ẩm thực cao cấp. Khẩu vị, nguyên vật liệu và trang trí tạo nên một phong cách ẩm thực độc đáo tuyệt vời. Ăn cưới tại Amor, quý khách được thưởng thức các món ăn như các nhà hàng Alacart sang trọng.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN

Hãy cùng Amor Resort lên kế hoạch cho phút giây trình diễn thăng hoa của buổi tiệc. Những người nghệ sĩ trình diễn cảm xúc, các tiết mục được cá thể hóa bằng điệu múa và âm nhạc riêng, hoặc chính cô dâu chú rể cũng tự biểu diễn trong ngày vui trọng đại của mình. Đừng ngần ngại mà cùng Amor Resort vẽ lên một tiết mục biểu diễn mang đậm dấu ấn của bạn nhé.